Tải sách The Art of SEO: Mastering Search Engine Optimization phiên bản thứ 3

The Art of SEO: Mastering Search Engine Optimization được biết là quyển sách kinh điển về SEO (Search Engine Optimization), đang được chia sẻ rầm rộ trên các group về online marketing (không rõ có ai dành đọc hết nổi không, mình đoán là rất ít).

Quyển này phù hợp cho anh em nào muốn dành hoặc có thời gian ngâm cứu và xây dựng kiến thức về SEO một cách vững chắc nhé.

Toàn bộ bằng tiếng Anh, lại tới hơn 900 trang nên khá là chua, hạn chế đối tượng đọc. Mình cũng mới chỉ đọc được 6-7 trang gì đó, vẫn muốn có nhiều thời gian hơn, mần cho hết.

The Art of SEO: Mastering Search Engine Optimization phiên bản thứ 3
The Art of SEO: Mastering Search Engine Optimization phiên bản thứ 3

Sau khi trải qua 2 phiên bản thì tới nay, phiên bản 3 trở nên ngày càng hoàn thiện so với 2 phiên bản đầu. Hoàn thiện thế nào?

Mình không rõ lắm vì đã đọc cả quyển đâu, nhưng ở phần Lời bạt, tác giả bảo rằng nếu coi phiên bản 1 và 2 là SEO 101 và SEO 102 thì phiên bản 3 là SEO 500. Nói như thế hẳn bạn cũng rõ khoảng cách giữa bản 3 và 2 bản còn lại là như thế nào, về thông tin, cập nhật bla bla.

Rất nhiều!

Tóm lược các nội dung chính của The Art of SEO: Mastering Search Engine Optimization phiên bản thứ 3 nhé (phần này dịch cho nhanh):

“Ba chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO chia sẻ các hướng dẫn và các kỹ thuật mới giúp bạn trong việc hoạch định và thực thi chiến lược SEO một cách toàn diện. Bằng các chiến thuật hiệu quả từ căn bản tới nâng cao, phiên bản này sẽ cung cấp cho các digital marketer những update về công cụ SEO và các phương pháp SEO mới giúp định hình lại bối cảnh SEO ngày nay.

Các newbie sẽ có được nền tảng vững vàng về SEO, còn các SEOer có kinh nghiệm thì có thêm tài liệu hữu ích hỗ trợ cho hành trình tiếp theo.

  • Lĩnh hội sự lộn xộn và phức tạp của SEO
  • Khám phá các lý thuyết nền tảng và cơ chế hoạt động bên trong của search engine
  • Hiểu vai trò của social media, dữ liệu người dùng (user data) và đường dẫn (links)
  • Khám phá các công cụ theo dõi kết quả, đo lường thành công
  • Xác định các ảnh hưởng của các thuật toán Panda và Penguin
  • Cân nhắc các cơ hội đối với mobile, local và vertical SEO
  • Xây dựng đội ngũ SEO giàu sức chiến đấu
  • Một cái nhìn tốt hơn về tương lai của Search và ngành SEO”

Mời tải về The Art of SEO: Mastering Search Engine Optimization phiên bản 3 tại link:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *