Tải ebook Content Marketing for Dummies: Hay, ngắn gọn, đơn giản, có trọng tâm

Chỉ gói gọn trong khoảng hơn 50 trang sách nhưng Content marketing for dummies truyền tải được lượng kiến thức vừa đủ để người đọc có thể nhanh chóng bắt tay vào hành động.

Sách Content marketing for dummies
Bìa sách Content marketing for Dummies

Giống như các quyển khác trong seri ‘for dummies’, Content marketing for dummies được thể hiện bằng ngôn từ đơn giản nhưng hoàn toàn tập trung nhằm giúp người đọc dễ dàng lĩnh hội quy trình, các bước triển khai một chiến lược content marketing một cách khoa học, bài bản, đi từ bức tranh lớn, đến những chi tiết nhỏ.

Sách cung cấp cho bạn một khung thực hành content marketing cực kì dễ nhớ với tên gọi PICASSO (danh hoạ nổi tiếng người Tây Ban Nha), là viết tắt của:

  • Plan: cách vạch ra kế hoạch (bằng phương pháp MASFC)
  • Infrastructure: các ‘hạ tầng’ cần cho content marketing như website, landing page,…
  • Create: bắt tay cung cấp các nội dung chất lượng và thường xuyên liên tục
  • Amplify with Syndication and Sharing: cách quảng bá nội dung, truyền tải thông điệp
  • Outcome: các thước đo giúp xác định hiệu quả cuối cùng

Mình khuyến khích các bạn làm content marketing, các digital marketing leader hoặc manager nên tham khảo sách này. Có thể bạn là chuyên gia trong việc tạo và cung cấp nội dung, tuy nhiên nếu không hình dung được những hoạt động của mình được đặt ở đâu trong một bức tranh tổng thể, mọi nỗ lực của bạn không khác gì một sự lãng phí.

Riêng những bạn mới gia nhập môn phái content thì càng nên đọc để có phương pháp đúng ngay từ đầu cho khỏi mắc công sửa sai sau này.

Những bạn nào đã đọc Digital marketing for Dummies mà Onlinemarketing.edu.vn đã giới thiệu lần trước cũng hoàn toàn yên tâm vì Content marketing for Dummies cũng dựa trên một khái niệm rất quan trọng là marketing funnel hoặc buyer funnel (gồm 3 giai đoạn Awareness, Evaluation / Consideration và Conversion).

Với cá nhân mình, điều mệt mỏi nhất khi học và nghiên cứu về digital marketing là có quá nhiều khung thực hành để theo đuổi, vì vậy việc lựa chọn một khung thực hành được chứng minh có hiệu quả là rất quan trọng.

Ok, giới thiệu đủ rồi, mời bạn tải Content marketing for Dummies về tại link:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *